booking quang cao
dich vu seo

Quảng cáo báo giấy là gì ? Những ưu điểm của quảng cáo báo giấy

Quảng cáo báo giấy là gì ? Những ưu điểm của quảng cáo báo giấy
5 2 votes

Booking quảng cáo báo giấy là gì ?

Quảng cáo báo giấy là hình thức các doanh nghiệp, nhà đầu tư đăng tải thông tin, hình ảnh quảng cáo của mình lên phương tiện báo giấy. Đây là hình thức quảng cáo phát triển lâu đời nhất so với các dạng thức quảng cáo khác.

Hình thức sơ khai nhất của quảng cáo báo giấy là quảng cáo trên báo giấy. Tuy nhiên, quảng cáo trên báo chí hiện nay còn bao gồm quảng cáo trên báo mạng điện tử, quảng cáo trên radio, quảng cáo truyền hình… Có thể nói, quảng cáo báo giấy đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ với các doanh nghiệp muốn khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Những ưu điểm đặc biệt của quảng cáo báo giấy:

  •  Công chúng báo chí đông và booking quang cao bao giay tác động một cách trực tiếp vào phân khúc đối tượng khách hàng này.
  •  Một số sản phẩm báo chí dễ dàng mang theo (báo giấy, tạp chí); điều kiện theo dõi, phương tiện sử dụng thuận tiện (điện thoại, tivi, máy tính).
  •  Mức độ tin tưởng của công chúng cao.
  •  Thủ tục, quy trình đăng tải quảng cáo không phức tạp.

Quảng cáo trên báo chí thật sự là một công cụ đắc lực và có chỗ đứng vững chắc, mạnh mẽ trên thị trường quảng cáo. Các sản phẩm báo chí luôn dành riêng một phần diện tích, thời lượng phát sóng cho quảng cáo. Chi phí quảng cáo trên báo chí của bạn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như : kích thước quảng cáo, vị trí đặt quảng cáo, tần suất đăng tải quảng cáo,….

Quý khách có nhu cầu booking quảng cáo trên báo chí nhanh chóng, chất lượng trên nhiều đầu báo lớn, hãy liên hệ ngay với booking quang cao. Chúng tôi có đội ngũ biên tập viên giỏi, sắc sảo, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài quảng cáo báo giấy. Các bài viết PR của chúng tôi được kiểm duyệt kĩ càng, có nội dung hấp dẫn, sức truyền đạt cao, thu hút, giúp người đọc cảm nhận sâu sắc hơn về sản phẩm, ý tưởng thương hiệu sản phẩm của bạn trên các bài báo mạng. Đến với booking quảng cáo các bạn còn được tư vấn về quy trình quảng cáo báo giấy sao cho hiệu quả với mức chi phí tối ưu nhất.

THAM GIA THẢO LUẬN